Wellcome

Nên cho trẻ học tiếng Anh thời điểm ở độ tuổi nào

Nên cho trẻ học tiếng Anh thời điểm ở độ tuổi nào?
<3 Nếu nói về khả năng thành công trong việc học một ngôn ngữ mới, tất nhiên trẻ em càng học sớm phát âm càng chuẩn vì trẻ em sẽ học nhanh hơn người lớn. Việc bạn cho con đi học ngoại ngữ ở độ tuổi 11-18 tuổi là hoàn toàn sai lầm.
<3 Việc học tiếng Anh không những không ảnh hưởng tới tư duy học tiếng Việt mà còn giúp trẻ nói tiếng Việt logic và tập trung chú ý hơn ngày khi còn nhỏ. Độ tuổi từ 3 - 10 sẽ là độ tuổi thích hợp nhất. Lí do cho con bạn học ở độ tuổi này, vì đây là lúc hình thành não bộ và khả năng tư duy tốt nhất của bé. Và ở độ tuổi này, trẻ có khả năng bắt chước rất nhanh. Việc học tiếng Anh giao tiếp sẽ giúp trẻ phát âm và tìm ra quy tắc học rất hiệu quả.
<3 Những lợi ích từ việc cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm đó là:
-Phát âm chuẩn hơn (Tiếng Việt và ngôn ngữ thứ 2)
-Tăng khả năng hiểu biết và kiến thức về các nền văn hoá trên thế giới
-Cải thiện kỹ năng giao tiếp linh hoạt, tự tin và năng động hơn
-Khả năng quan sát đối chiếu, so sánh linh hoạt do trẻ luôn chuyển dịch từ ngôn ngữ này qua ngôn ngữ kia
<3 Môi trường và phương pháp học hiệu quả
Việc cho con bạn học ngoại ngữ từ nhỏ đã được rất nhiều chuyên gia khoa học hàng đầu nghiên cứu. Với những lợi ích mang lại. Hi vọng bài viết sẽ là cẩm nang tiếng Anh hữu ích cho bạn.
? Vấn đề của bạn là chọn cho bé một trung tâm dạy tiếng Anh tốt cho bé, giúp bé có một môi trường năng động, hiệu quả, giúp trẻ phát huy hết khả năng, một môi trường để tạo cho các em một nền tảng tốt ngày từ khi bắt đầu học trong một điều kiện thích hợp bao gồm: Giáo viên bản ngữ phát âm chuẩn cùng phương pháp, tài liệu giảng dạy phù hợp với các lứa tuổi. Phát âm là phần rất quan trọng của học ngoại ngữ, vì vậy cho trẻ một môi trường học tập với giáo viên bản ngữ ngay từ giai đoạn đầu tiên của bé là phương pháp đúng đắn trong kế hoạch đầu tư lâu dài của bạn.
(y)(y)Thấu hiểu, chia sẻ cùng lo lắng của phụ huynh.
Với mong muốn tạo ra môi trường tốt nhất cho tất cả em học sinh phát triển toàn diện.
Hampton Language Academy tổ chức các khóa học tiếng Anh mùa hè cho trẻ em với độ tuổi từ 3y - 12y. Các bé được xếp lớp phù hợp theo độ tuổI
HAMPTON LANGUAGE ACADEMY
? Địa chỉ: Số 754 Lô 22 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng.
? Hotline: 0936.596.289 - 0902.078.769
? Fanpage: Hampton Language Academy
? Website: www.hampton.edu.vn/
? Youtube: Học viện ngôn ngữ Hampton
2020-02-15
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *