Wellcome

Thưa quý khách hàng sau gần 2 tháng triển khai tại Thái Nguyên

✌✌✌ Thưa quý khách hàng !!! sau gần 2 tháng triển khai tại Thái Nguyên.
⭕ SuperShip Thái Nguyên đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía các Shop bán hàng online, cũng như Offline, các khách hàng cá nhân... trong thời gian chạy thử nghiệm đã nhận được rất nhiều sự góp ý của quý khách hàng, là đơn vị ship còn trẻ tại Thái Nguyên #SuperShip_Thái_Nguyên luôn cố gắng lắng nghe và hoàn thiện thêm về hệ thống, nhân sự cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng...
⭕ Hiện tại #SuperShip_Thái_Nguyên đã phủ được hết địa bàn thành phố và các huyện : Định Hóa, Đại Từ, Phú Lương, Phổ Yên, Sông Công, Phú Bình... các huyện còn lại đang được xây dựng thêm mảng nhân sự giao và nhận hàng tại địa bàn toàn huyện, mục tiêu hết tháng 3/2019 #SuperShip_Thái_Nguyên sẽ có mặt tại hết các tuyến huyện xã để phục vụ quý khách hàng bán hàng online cần shiper.
⭕ Cũng trong quá trình làm việc 2 tháng còn rất nhiều LỖI phát sinh từ phía SuperShip Thái Nguyên cũng như toàn hệ thống tôi xin thay mặt cho anh em đội ngũ #SuperShip_Thái_Nguyên cũng như #SuperShip các tỉnh thành xin gửi lời xin lỗi trân thành nhất tới phía các Shop bán hàng online, Offline, các khách hàng cá nhân...
#SuperShip sẽ cố gắng đón nhận và nỗ lực hoàn thiện hơn về : Chất lượng dịch vụ cũng như cước phí giao hàng trên toàn hệ thống.
☕ ĐỂ THUẬN TIỆN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA SuperShip Thái Nguyên Chúng tôi xin đưa ra báo giá cụ thể dưới đây:
Quý khách hàng liên hệ trực tiếp SuperShip Thái Nguyên
Đc: 74, đường Việt Bắc, tp Thái Nguyên.
Hotline: 0988.93.03.03
Fanpage : https://www.facebook.com/SuperShip.ThaiNguyenVN/
Website: https://supership.vn/
2020-02-13
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *