Wellcome

Cách thiết kế băng rôn

Băng rôn là một trong những công cụ giúp giới thiệu, quảng bá hình ảnh của đơn vị, doanh hiệu quả. Tuy nhiên, hiện có không ít người hiểu đúng về tác dụng của băng rôn và nên thiết kế băng rôn ra sao, nội dung trình bày trên băng rôn như thế nào là đúng và theo quy chuẩn nhất. 

Băng rôn còn được gọi là banner đường phố vì nó thường được dùng với mục đích làm bảng để quảng cáo, có tác dụng nhấn mạnh và truyền tải đi thông điệp mà người thiết kế muốn gửi đến người đọc và khách hàng của mình. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại băng rôn khác nhau được ra đời, mỗi loại lại đáp ứng các nhu cầu đa dạng, khác nhau từ phía người tiêu dùng (băng rôn chúc mừng, băng rôn quảng cáo, băng rôn thông báo khuyến mại, …).

Image result for băng rôn

Trong quá trình xây dựng chiến lược quảng cáo, chắc chắn doanh nghiệp, đơn vị của bạn sẽ không thể nào công đoạn thiết kế băng rôn. Việc sở hữu được một sản phẩm băng rôn đẹp cũng đủ sức thu hút ánh nhìn và sự quan tâm từ phía mọi người, nhất là khách hàng tiềm năng. Một trong những điều mà chúng ta cần chú trọng khi thiết kế băng rôn đó là làm sao có thể truyền tải được thông điệp mà mình muốn gửi gắm, từ đó giúp khách hàng có thể nhớ tới bạn lâu hơn, giúp kích thích hành vi mua hàng hoặc dùng dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Nội dung được in ấn trên băng rôn cần hết sức đơn giản, đảm bảo có đầy đủ những yếu tố cơ bản:

Thứ nhất, nội dung chúng: tùy vào từng trường hợp cụ thể mà chúng ta sẽ sử dụng nội dung như thế nào. Ví dụ như khi bạn muốn thiết kế băng rôn quảng cáo, bạn chỉ nên trình bày một cách ngắn gọn, thu hút và diện tích của nó trên băng rôn cũng là nhiều nhất.

Thứ hai, logo của đơn vị: đây là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng có thẻ nhận diện bạn là ai, công ty của bạn là gì. Trong thiết kế băng rôn, kích thích logo có thể nhỏ hơn nội dung chính đang trình bày, nhưng khi nhìn vào vẫn cần đảm bảo người xem thấy được logo ngay.

Thứ hai, màu sắc: thông thường băng rôn sẽ được đặt ngoài trời, trên các tuyến đường đông đúc người qua lại, do đó bạn không nên lựa chọn gam màu vàng tươi vì khi ánh nắng ở bên ngoài sẽ khiến cho chữ bị khó đọc, màu sắc trở nên nhợt nhạt, thiếu sự nổi bật cũng như cuốn hút.

Nếu như bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế băng rôn chuyên nghiệp, hãy ghé qua Công ty TNHH Minh Á - đơn vị hàng đầu về in ấn băng rôn chất lượng, có đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung, giàu kinh nghiệm và trình độ cao, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhất có thể!

2020-01-20
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *