Wellcome

Xin chào mọi người Hôm nay thứ sáu ngày 11 5 2018 Các thành viên trong nhóm TỪ THIỆN YÊU ĐỜI ở thành phố Nam Định và Tp Hà Nội Đã thay mặt n

Xin chào mọi người,
Hôm nay, thứ sáu ngày 11/5/2018.
Các thành viên trong nhóm TỪ THIỆN YÊU ĐỜI ở thành phố Nam Định và Tp Hà Nội, Đã thay mặt nhóm và tất cả các nhà hảo tâm khắp nơi. đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 30,500,000 vnđ. Cho thầy Phạm Văn Long, Pháp Danh Thích Minh Châu 49 Tuổi. Mong thầy nhiều sức khỏe và hy vọng san sẻ bớt phần nào khó khăn cho thầy.
Đ/c: Thầy tu tại Chùa Sùng Phúc -Kiên Lao -Xã Xuân Kiên- Xuân Trường -Nam Định .
SĐT của Thầy :0945330226
Thầy bị suy thận cấp độ 4 dẫn đến khô các khớp gối nên đi lại rất khó khăn, sắp tới cần phải thay thận cho thầy nhằm kéo dài được sự sống.
Sư thầy xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các nhà hảo tâm đã giúp đỡ cho thầy cả về vật chất lẫn tinh thần.
Thay mặt nhóm TỪ THIỆN YÊU ĐỜI, Lương xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các nhà hảo tâm đã luôn tin tưởng nhóm và ủng hộ, để nhóm có cơ hội là cầu nối vàng mang những tấm lòng yêu thương cũng như những đồng tiền mồ hôi nước mắt của quý vị đến gần hơn và giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Đặc biệt xin gửi lời các anh chị thành viên trong nhóm đã bớt chút thời gian thay mặt nhóm về thăm thầy. Xin kính chúc tất cả mọi người nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN.
2019-12-25
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *