Wellcome

Vạn Sự Tùy Duyên Thật không đơn giản để biết được Vạn sự tùy duyên là gì

? ? Vạn Sự Tùy Duyên ? ?
?Thật không đơn giản để biết được Vạn sự tùy duyên là gì?
Phải hiểu thế nào cho đúng ý nghĩa của câu "Vạn sự tùy duyên" ?
Nhưng có một câu nói thế này:
“Những người chúng ta gặp không phải là tình cờ, Họ đi ngang qua đời ta là có một lý do”. Vạn sự tùy duyên, có những điều sau đây chúng ta đặc biệt phải ghi nhớ trên đời.
1. Giữa người với người, có thể gần, cũng có thể xa. Giữa việc với việc, có thể phức tạp, cũng có thể giản đơn. Giữa tình cảm với nhau, có thể sâu, cũng có thể cạn.
2. Đừng mong cầu mọi người đối xử với mình đặc biệt, cũng chẳng nên hy vọng họ sẽ bớt đi những toan tính.
3. Cuộc sống có người nói ít làm nhiều, cũng sẽ có kẻ chỉ biết hoa chân múa tay. Bạn không nên quá bận lòng, chỉ cần quản tốt việc của bản thân, còn lại mọi việc hãy thuận theo nhân duyên.
4. Đức Phật từng nói: Với người không có duyên, dù bạn nói bao nhiêu lời cũng là thừa; còn như đã hữu duyên thì chỉ cần xuất hiện, bạn cũng có thể đánh thức mọi giác quan của họ.
5. Có một số việc, vừa phân trần trắng đen đã trở thành quá khứ. Có một số người, giận hờn vài ngày đã trở thành dĩ vãng. Có những nỗi đau, vừa cười lên đã tan thành bọt nước. Có những hoàn cảnh, nhờ chịu chút thương đau mà trở nên kiên cường.
6. Đôi khi hôm nay là việc lớn, ngày mai nhìn lại chẳng có gì đáng kể. Năm nay quan trọng, sang năm sẽ trở thành thứ yếu. Chuyện vĩ đại đời này, đời sau người ta gọi là truyền thuyết.
⁉️Nên mỗi Người trong chúng ta hãy để Vạn Sự Tùy Duyên mà vô tư vui vẻ trong cuộc sống... Điều mà ta nên nhắc nhở bản thân hàng ngày, từng giờ...
P/S: tác phẩm "Vạn Sự Tuỳ Duyên" xông nụ trầm, nụ hoàng đàn... của nhà em. Đã xong, bắt đầu rao bán ạ
2020-07-04
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *